Categories
หารายได้เสริม

วิธีหาเงินออนไลน์ ให้ได้วันละหนึ่งพันบาท ตกเดือนละสามหมื่น

จริง ๆ ก็อาจจะไม่ยากนะค่ะสำหรับ วิธีหาเงินออนไลน์ ให้ได้วันละหนึ่งพันบาท ตกเดือนละสามหมื่น ที่นี้ถ้าอยากจะหาเงินออนไลน์เราสามารถทำอย่างไรได้ บางคนก็บอกก็ขายของเอากำไรชิ้นละพันไง ขายชิ้นเดียวก็ได้กำไรพันนึงแล้ว เมื่อก่อนผมก็เคยคิดแบบนั้น ถ้าหากว่าเรามีของเราก็ได้ตามจำนวนที่เราขาย เมื่อก่อนเคยหาของออนไลน์มาจากพวก E-bay Amazon แต่ว่ามันไม่ได้ผล เพราะว่าอะไร เพราะเราหาของชิ้นหนึ่งได้แล้วเอามาขาย ถ้าหากเราไม่รู้จักลูกค้าแล้วเค้าไม่ได้ชอบของเราขนาดนั้น หาเงินขณะนอนหลับ

วิธีหาเงินออนไลน์
วิธีหาเงินออนไลน์

วิธีหาเงินออนไลน์ ก็เลยไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม

เค้าจะไม่กลับมาหาเรา วิธีหาเงินออนไลน์ ก็เลยไปศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ก็เลยได้เรียนถึงวิธีการสร้างแบรนด์ เอาง่ายๆมันก็คือการสร้างตัวตนในโลกออนไลน์ มันทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น คิดง่าย ๆ เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าจากแบรนด์เราไปแล้วเค้าชอบสินค้าชิ้นนั้นของเรา จุดแข็งบิทคอยน์ เค้าก็อยากที่กลับมาซื้ออีก แล้วตอนที่เริ่มก็ไม่ได้หวังอะไรมาก เอาจริง ๆ การสร้างแบรนด์มันยากมาก มันต้องระยะเวลาสักพักนึง เหมือนกับว่าการทำยูทูปเราทำคลิปมาได้เดือนเดียว แล้วคนเค้าก็เปิดมาดูเรา บิทคอยน์

เค้าก็จะย้อนกลับไปดูคลิปอื่น ๆ ด้วย เพราะฉะนั้นมันใช้เวลา แต่เป็นการใช้เวลาที่คุ้มค่า ถ้าแบรนด์มันติดแล้วมันหายยาก อย่างเช่นถ้าเราเลิกทำไปปีนึง ยังไงก็ต้องมีคนจำเราได้ต้องมีคนถามหาตลอด เปรียบเทียบกับเราแค่ขายออนไลน์แล้วเราไม่มีแบรนด์ พอลูกค้าซื้อไปเสร็จเค้าก็ไม่รู้จักเราแล้ว เค้าจำเราไม่ได้มันไม่มีอะไรให้ลืม เพราะจำอะไรไม่ได้แต่แรกแล้ว ตอนทำแรก ๆ อย่าไปคาดหวังอะไรกับมันเยอะ แล้วตอนนั้นผลิตภัณฑ์ที่มีคือหนังสือสอนภาษาเล่นละสองร้อยห้าสิบบาท ขุดบิทคอยด้วยมือถือ

เราก็ตั้งเป้าหมายไว้เลยว่าแต่ละวันต้องขายได้สี่เล่มม เป็นการตั้งเป้าหมายเอาไว้ พอขายได้เดือนละสามหมื่นแล้ว เราก็ค่อยไปขยาย เพราะบางคนชอบไปซื้อของมาตุนไว้เยอะ ๆ พอขายไม่หมดมันก็เหนื่อย เพราะเราอยากได้ความคุ้มไง ยิ่งซื้อเยอะต้นทุนยิ่งต่ำ แต่เราไม่รู้เลยว่าสินค้าไหนขายได้หรือเปล่า เลยอยากให้ค่อย ๆ เริ่มทำทีละก้าวจะได้ล้มไม่เจ็บมาก betflix

หุ้นระยะยาว

ข้อดีของการขายออนไลน์

  • ไม่ต้องเสียค่าเช่าที่
  • มีหลากหลายช่องทาง
  • ขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • วันนึงทำเงินได้เยอะมาก