Categories
หารายได้เสริม

Pre-order คุณไม่จำเป็นต้องมานั่ง stock ของเอง ให้ปวดหัวเล่น ๆ

วันนี้จะมาแนะนำธุรการทำ Pre-order คุณไม่จำเป็นต้องมานั่ง stock ของเอง เพราะมันเป็นเรื่องที่ปวดหัวมาก และบางครั้งถ้าคุณขายไม่หมดมันจะกลายเป็น Dead Stock แล้วต้องเอาสินค้านั้นมาโล๊ะในราคาแบบขาดทุนก็มีเหมือนกัน หน้าที่ของการทำพรีออเดอ คุณต้องทำการโปรโมทย์สินค้าที่คนมาซื้อกับคุณ เช่นคุณไปเจอหน้ากากที่ทั้งสวย แล้วหายใจสะดวก อีกทั้งยังสามารถกันฝุ่นได้ กันไวรัสได้ ซักได้ สมมุติทำได้หมดนี้เลยแล้วกัน แล้วคุณก็โพสต์บรรยายสรรพคุณ Biz Portal

Pre-order

Pre-order อย่างเช่นพันชิ้นเค้าก็โอนเงินมาให้คุณก่อน

พอได้ออกเดอจากการ Pre-order อย่างเช่นพันชิ้นเค้าก็โอนเงินมาให้คุณก่อน คุณค่อยไปติดต่อที่โรงงานก็ได้ ให้โรงงานส่งมาให้คุณแล้วคุณก็ส่งต่อให้ลูกค้า แล้วคุณก็จะได้กำไรจากส่วนต่างตรงนี้ เห็นไหมคับว่าคุณไม่ต้อง Stock ไม่ต้องลงเงินแถมยังได้กำไรอีกด้วย แต่ถ้าหากจะทำพรีออเดอคุณต้องมั่นใจว่าสินค้าที่คุณเลือกมาเพื่อจะขายเนี่ย มันต้องเป็นสินค้าที่คนกำลังนิยมกัน อันที่สองคุณมีความรู้ในสินค้านั้นเป็นอย่างดี คุณต้องตอบลูกค้าได้เหมือนคุณเป็นเจ้าของสินค้านั้นจริง ๆ หาเงินขณะนอนหลับ

และส่วนการทำ Dropship คุณสามารถจะเข้าไปเป็นสมาชิกเว้บไซต์ต่าง ๆ ที่เค้าขายของได้หน้าที่ของคุณคือเป็นตัวกลางช่วยเค้าโปรโมทย์ สมมุติว่าคุณต้องการขายหน้ากาก บิทคอยน์ หน้าที่ของคุณต้องช่วยเค้าโปรโมทย์ เช่น ต้องเขียนรีวิว ถ่ายรูป บอกสรรพคุณ หรือยิงแอด เพื่อเพิ่มยอดขายตัวเองเพราะว่ายิ่งขายได้มากกำไรยิ่งเยอะ เพราะที่คุณได้คือส่วนต่าง แต่ข้อดีของ Dropship เมื่อมีลูกค้ามาสั่งซื้อ ผมก็ไปบอกเจ้าของแบรนด์นั้นให้ส่งของให้ลูกค้า คือผมไม่ต้อง Stock ของแม้แต่ชิ้นเดียว วิธีหาเงินออนไลน์

อันนี้คือวิธีการทำ Dropship แต่ก็มีข้อเสียเหมือนกัน คุณอาจจะไม่เคยเห็นสินค้าของจริง คุณอาจจะไม่รู้ว่าคุณภาพนั้นดีหรือไม่ดี และอีกข้อหนึ่งก็คือเวลาเค้าส่งตรงไปแบรนด์ก็ติดไปด้วย มันเลยทำให้อนาคตลูกค้าอาจจะซื้อตรงกับเจ้าของแบรนด์ก็ได้ แต่เห็นไหมว่าใช้เงินศูนย์บาทสามารถทำกำไรได้ และ ไม่ต้อง Stock ด้วย สล็อตโจ๊กเกอร์

dropship

ข้อดีของการทำพรีออเดอ

  • ไม่ต้อง Stock สินค้าเอง
  • ไม่ต้องกลัวจะขาดทุน
  • นำสินค้าเข้ามาเท่ากับจำนวนการสั่ง
  • ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะ