Categories
รายได้ทางเน็ต

พรีออเดอร์ เกี่ยวกับสินค้าที่จะนำเข้าจากต่างประเทศวิธีไหนดี

ต้องบอกว่าเป็นปัญหาใหญ่มากสำหรับการรับ พรีออเดอร์ เกี่ยวกับสินค้าที่จะนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะสั่งให้ท่านตัดหรือนำเข้าแบบสำเร็จรูปจากต่างประเทศ  Biz Portal หลายๆคนคงมีปัญหาว่าพอเสื้อผ้าเสร็จ หรือ เสื้อผ้ามาถึงเราแล้ว ปรากฏว่าลูกค้าไม่เอาสินค้าสะอย่างนั้น แล้วแม่ค้าอย่างเราก็ต้องแบกรับภาระที่จมกับของตรงนั้น มาดูวิธีการแก้ปัญหากันค่ะ เชื่อว่าปัญหานี้เป็นปัญหาหนักอกหนักใจ เพราะว่าเราเองก็เปิด Pre-order เหมือนกัน แต่เราให้พรีแบบมีสินค้ามีแบบถ่ายออกมาแล้ว

พรีออเดอร์ ให้ลูกค้าสั่งเข้ามาแล้วค่อยสั่งโรงงานผลิต

เราก็เปิดตัวอย่างให้เปิด พรีออเดอร์ ให้ลูกค้าสั่งเข้ามาแล้วค่อยสั่งโรงงานผลิต มันจะมีระยะเวลาในการรอคอ ซึ่งคุณเชื่อไหมหว่าที่เปิดพรีมามีคอลเลคชั่นแรกที่ทำ สิ่งที่เกิดขึ้นคือของเสร็จไม่ทันมีปัญหากับลูกค้า แล้วมีเรื่องปัญหาหนักมาก ๆ หลาย ๆ อย่างจนคิดว่ามันจะมีวิธีการพรีรูปแบบไหนบ้าง ที่มันจะให้ไม่ต้องมีปัญหากับลูกค้า แล้วลูกค้าไม่เทงานของเราด้วย และเราสามารถใช้เงินลูกค้ามาทำธุรกิจตรงนี้ได้ ซึ่งโมลเดลการขายสินค้าพรีมันเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ หาเงินขณะนอนหลับ

คิดจะขาย

เพราะเหมือนเราใช้เงินลูกค้าในการลงทุนถูกไหม ดังนั้นวันนี้คุณจะต้องทำยังไงก็ได้ ไม่ให้มันผิดพลาดโดยการที่ลูกค้ามาเทสินค้าคุณ สุดท้ายเงินที่คุณลงทุนไปคุณก็จมอยู่กับสินค้า วันนี้ก็เลยได้ออกมาสามสเตปง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณไม่ถูกลูกค้าเทสินค้าแน่นอน เริ่มกันอันแรกเลยถ้าคุณไม่อยากโดนเทคุณจะต้องเก็บเงินจำนวนเต็ม หลายคนพลาดตรงนี้บางคนชอบรักออเดอลูกค้าแบบปากเหล่า ปรากฏว่ามาถึงวันที่ของมาแล้วยี่สิบวันผ่านไป ลูกค้าเกิดเปลี่ยนใจไม่เอาแล้ว วิธีหาเงินออนไลน์

แต่เราซื้อของมาแล้ว ลงทุนไปแล้วเงินก็จมแน่นอน ดังนั้นคุณจะต้องให้ลูกค้าโอนเงินเลยทันทีหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ ณ เวลาที่เค้าอยากได้ของ คุณเชื่อไหมถ้าเป็นเสื้อผ้านำเข้าผู้หญิงเป็นอารมณ์อยากได้ เดี๋ยวไม่อยากได้ ดังนั้นถ้าคุณไม่ให้โอนตอนที่เค้ากำลังอยากได้ โอกาสที่เวลาผ่านไปแล้วเค้าจะรู้สึกไม่อยากได้ของสิ่งนั้น เรามันมีโอกาสสูงมากที่คุณถูกเท ยูฟ่าเบท

ข้อดีของการขายสินค้าแบบพรี

  • ใช้เงินลูกค้าเอาไปหมุนก่อน
  • ไม่ต้องลงทุนมาก
  • ความเสี่ยงของการขาดทุนน้อย
  • ไม่ต้องเก็บ Stock เลย