หารายได้ทางเน็ต

[section bg_color=”rgb(40, 40, 40)” dark=”true”] [row] [col span__sm=”12″]

หารายได้ทางเน็ต มีอาชีพไหนบ้าง ที่ไม่ต้องลงทุน และ ทำงานที่บ้านได้

สำหรับการ หารายได้ทางเน็ต โดยนั่งทำงานที่ไหนก็ได้ ไม่ว่าจะนั่งทำอยู่บ้าน ร้านกาแฟ หรือ ที่ไหนก็แล้วแต่ ซึ่งวันนี้ผมได้รวบรวมมาให้ว่าว่ามีอาชีพอะไรบ้างไปดูกันเลยคับ อาชีพแรกเลยคูรสอนออนไลน์ ในเวลาที่ทุกคนตกงาน หรือ การหยุดงานบ่อย ๆ ผมเชื่อว่าแต่ละคนมีสกิล และ ทักษะที่แตกต่างกันอีกออกไป บางคนอาจจะทำอาหารเก่ง บางคนเล่นดนตรีเก่ง บางคนออกกำลังกาย หรือ รู้อะไรบางอย่างแบบลึกซึ้งและชัดเจน ที่สามารถถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่นได้ เราจะนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ โดยการเปิดคอร์สสอนออนไลน์ไปเลย อาชีพนี้ทำได้ง่าย ๆ

 

รายได้ทางเน็ต เปลี่ยนประสบการณ์ความชำนาญ เป็นรายได้

โดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย หารายได้ทางเน็ต เราจะใช้มือถืออัดคลิปสอนเรื่องที่เราถนัด หรือ จะไลฟ์สดในกลุ่มของ facebook ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากเราจะหาเงินได้ เรายังได้ทำในสิ่งที่ตนเองรัก และ ถนัดอีกด้วย อาชีพต่อไปคือ เทรนเนอร์ฟิตเนสออนไลน์ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ การที่จะเป็นเทรนเนอร์ไม่จำเป็นที่ต้องไปนัดเจอกันที่ยิม หรือ ว่าที่ฟิตเนสเลย ให้เราอัดวิธีโอการออกกำลังกายท่าต่าง ๆ ในแต่ละคอร์ส พร้อมกับตารางควบคุมอาหารแบบ follow up กับนักเรียนของเรา ติดตามผลโดยการเช็คน้ำหนัก หรือ ส่งผลการออกกำลังกายในแต่ละวัน สิ่งที่สำคัญคือเราต้องเอาใจใส่นักเรียนอย่างใกล้ชิด

 

อีกหนึ่งอาชีพคือ Blogger สำหรับใครที่ชอบพูด ชอบรีวิว แนะนำให้ลองเขียนบทความดู ให้เลือกจากความสามารถ หรือสิ่งที่ตัวเองถนัด ด้านใดด้านหนึ่ง แล้วมุ่งเน้นไปทางด้านนั้นไปเลย เช่น คุณชอบทำอาหาร ก็ทำเป็น Food Blogger ไปเลย ทำจุดแข็งของตัวเองให้ชัด สร้างภาพลักษณ์ให้ชัดเจน เพื่อที่เราจะได้กลุ่มเป้าหมายผ่านแหล่งที่ตรงวัตถุประสงค์ของเรานั่นเองคับ แล้วมันหารายได้มาจากไหนหล่ะ มันสามารถแบ่งแหล่งของรายได้เป็นสองช่องทางหลัก ๆ เลยคือ 1.google Adsense หรือการลงโฆษณาจาก google อันดับแรกเราต้องสร้างเวปไซต์ของเราก่อน

 

สมัครได้เลยใน www.wordpress.com สามารถใช้งานได้สะดวกมาก ๆ เราก็แค่เขียนบทความลงไปในเว็บเรื่อย ๆ เมื่อเรามีผลงานได้ประมาณนึงแล้ว ก็ไปสมัคร google adsense แล้วให้รอผลการอนุมัติ เค้าจะมีเกณฑ์ในการอนุมัติคร่าว ๆ ดังนี้ บทความคุณจะต้องโดดเด่น เจ้าของจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ถ้าเราได้อนุมัติก็จะสามารถหารายได้จากช่องทางนี้ได้เลย เราต้องหาคนเข้ามาเว็บไซต์เยอะ ๆ ทุกครั้งที่มีการกดคลิกที่โฆษณา ก็จะได้รายได้

[ux_image id=”26″] [blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”] [/col] [/row] [/section]